สาระน่ารู้เกี่ยวกับแผ่นฉนวนสำเร็จรูป

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป เป็นแผ่นฉนวนรักษาความร้อนความเย็น ที่ประกอบด้วยแผ่นเหล็ก 2 ด้าน มีไส้ตรงกลางเป็นโฟม แผ่นฉนวนสำเร็จรูปมีหน้าที่เป็นผนังกันความร้อนห้องเย็น ใช้เป็นแผ่นฉนวนกันไฟกันความร้อน สามารถป้องกันความร้อนและควบคุมอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี ซึ่งงานที่เหมาะกับการใช้แผ่นฉนวนสำเร็จรูป ได้แก่ งานห้องคลีนรูม ห้องกันไฟ งานห้องทำความเย็น อุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร อุตสาหกรรมอาหารและยา บ้านสำเร็จรูป ตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป เป็นต้น ซึ่งแผ่นฉนวนอุตสาหกรรมมีหลายชนิด แยกตามการใช้งาน ดังนี้
PS PANEL แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมขาว มีคุณสมบัติพิเศษคือมีน้ำหนักเบา ง่ายในการติดตั้ง ช่วยประหยัดพลังงาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และป้องกันความชื้นจากพื้นผิวดิน ที่สำคัญไม่ลามไฟ สามารถกันความร้อนและเก็บความเย็นได้
PU PANEL แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลืองa เป็นแผ่นฉนวนกันความร้อน มีความคงทนแข็งแรง และไม่ลามไฟ
แผ่นฉนวนเส้นใยหิน แผ่นฉนวนที่มีคุณสมบัติอันโดดเด่นในด้านการป้องกันความร้อน ป้องกันอัคคีภัย ไม่ติดไฟสามารถทนความร้อนได้ดี ดูดซับเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ แข็งแรงเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมเช่น ห้องไลน์การผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ห้องอบ ฯลฯ

แผ่นยางโพลียูรีเทน


แผ่นฉนวสำเร็จรูป


แผ่นฉนวนกันความร้อนประสิทธิภาพสูงทนต่อกรด-ด่าง มาพร้อมคุณสมบัติในการป้องกันเสียงจากภายนอก กันน้้ารั่วซึม ป้องกันการเกิดสนิมได้กว่า 90% ทนทานในทุกสภาพการใช้งาน
คุณสมบัติ
- ป้องกันความร้อนได้ดี
- ทนต่อ กรด-ด่าง
- ป้องกันเสียงจากภายนอก
- ป้องกันการเกิดสนิม


 

ฉนวนกันความร้อนพอลิสไตรีน


แผ่นฉนวนกันความร้อน


แผ่นฉนวนคุณภาพสูงผลิตจากแผ่นวัสดุที่ได้มาตรฐานคุ้มค่าในการลงทุน น้ำหนักเบาสามารถรองรับน้ำหนักได้ดีมีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันไฟ กันความร้อน เหมาะสำหรับการใช้สร้างห้องเย็น (Cold room) ห้องคลีนรูม (Clean room) Chill room และ Freeeze room

- ความกว้างมาตรฐาน 1,200 มม.
- กาวพอลิยูรีเทน
- ความยาวสามารถผลิตได้ตามต้องการ
- รอยต่อระหว่างแผ่น Clip Lock
- โฟม พอลิสไตรีน
- ผิวหน้า
- แผ่นเหล็กกล้าชุบสังกะสีและเคลือบสี SMP พอลีเอสเตอร์


คุณสมบัติ
- ฉนวนกันไฟ
- น้ำหนักเบา
- ไม่ลามไฟ
- ดูดซับน้ำต่ำ


 

แผ่นฉนวนเส้นใยหิน


แผ่นฉนวนเส้นใยหิน


แผ่นฉนวนเส้นใยหิน rockwool แผ่นฉนวนที่มีคุณสมบัติอันโดดเด่นในด้านการป้องกันความร้อน ป้องกันอัคคีภัย ไม่ติดไฟสามารถทนความร้อนได้ดี ดูดซับเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ แข็งแรงเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมเช่น ห้องไลน์การผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ห้องอบ ฯลฯ

คุณสมบัติ
- ป้องกันความร้อนได้ดี
- ป้องกันเสียง
- ป้องกันการติดไฟ/ ไฟลาม


 

บริษัท โปรวอลล์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูป ออกแบบแผ่นฉนวนสำเร็จรูป และติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป (Sandwich Panel) สำหรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรมอย่างครบวงจร บริการติดตั้งฉนวนห้องคลีนรูม ติดตั้งฉนวนห้องเย็น ติดตั้งฉนวนอุตสาหกรรม ฉนวนประหยัดพลังงานห้องอบ ผนังกันความร้อนห้องเย็น แผ่นฉนวนกันไฟกันความร้อน แผ่นฉนวนรักษาความร้อนความเย็น ภายใต้การดำเนินของผู้บริหารและทีมงานวิศวกรที่มากด้วยประสบการณ์ในสายงานด้านระบบเครื่องปรับอากาศ ระบบไฟฟ้า ระบบห้องสะอาด และห้องเย็น มามากกว่า 20 ปี โดดเด่นเหนือใครด้วยฉนวนที่กันความร้อนที่มีคุณสมบัติในการป้องกันไฟ ไร้ควัน ด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยที่ถูกนำมาประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการสร้างชิ้นงาน สามารถรองรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าได้อย่างเหมาะสมครอบคลุมได้ทุกรูปแบบของความต้องการด้านแผ่นฉนวนสำเร็จรูป พร้อมด้วยการบริการอย่างมืออาชีพโดยทีมวิศวกร และทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ดำเนินการบนพื้นฐานของความถูกต้อง รวดเร็ว ปลอดภัย ตามหลักมาตรฐานด้านวิศวกรรม

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท โปรวอลล์ (ประเทศไทย) จำกัด
ที่อยู่ : 999 หมู่ที่ 3 ซอยสุวินทวงศ์ 24 แผ่นฉนวนกันไฟกันความร้อน แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
โทร : +66 2006 4997
แฟกซ์ : +66 2914 8129
อีเมล : sales@prowallthailand.com
prowall.brandexdirectory.com
www.prowall-sandwichpanel.com
www.prowallthailand.com
Line ID : 0658600002

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *